Cùng Trà nấm chaga tìm hiểu các thành phần dinh dưỡng có trong loại nấm đặc biệt này

Cùng Trà nấm chaga tìm hiểu các thành phần dinh dưỡng có trong loại nấm đặc biệt này nhé:
Trong nấm Chaga các chất sinh học mạnh mẽ trong cây giúp chúng sống lâu hơn các loài thảo mộc khác, giúp cho nó tràn trề sức mạnh bởi vì nó thu hút được nhiều dưỡng chất là nguồn lực phát triển của cây.
Nấm chaga có nhiều thành phần hóa học cơ bản và có giá trị dinh dưỡng cụ thể rất tốt:
-Endo-Polysaccharid: Nghiên cứu hóa học cho thấy chất Endo-Polysaccharid tinh chế là Alpha-Fucoglucomannan có trọng lượng phân tử khoảng 1000 KDa. Alpha-Fucoglucomannan tác động lên hệ miễn dịch và hỗ trợ tăng cường chức năng của não và gan.
– Betulin / axit betulinic: Qua quá trình nghiên cứu cũng cho thấy nó không tạo ra bất kỳ tác hại trên các tế bào khỏe mạnh của cơ thể.
– Phyto-sterol: Đây là một thành phần mạnh mẽ trong nấm Chaga; các phyto-sterol trong Chaga có 45% là lanosterol, 25% inotodiol và còn lại 30% gồm ergosterol, fecosterol và một số loại chất khác hỗ trợ trong việc chống lại các căn bệnh và giảm viêm nhiễm.
– Melanin : Một chất chất chống oxy hóa SOD cao nhất trong nấm Chaga, nó có lượng chất này nhiều hơn trong số tất cả các loại nấm dược liệu và các chất tự nhiên khác ( với các dược liệu và chất tự nhiên khác chỉ có từ chỉ từ 1.400 – 1.500, nhưng trong nấm Chaga có đến 35.000 đơn vị SOD).SOD ngăn chặn sự tấn công này. Số SOD chứa trong mỗi gram nấm Chaga là cực cao. Loại nấm hoang dã này có chứa từ 10.000 đến 20.000 đơn vị SOD hoạt động cho mỗi gram. Đây là một số lượng rất cao, cao hơn so với những loại thuốc cung cấp SOD điển hình. Thuốc SOD điển hình chỉ chứa từ 200 đến 2.000 đơn vị. Vì vậy, có sự khác biệt đáng kể. Thêm nữa các loại thuốc trên phần lớn cơ thể không thể hấp thụ được hết, trong khi đó nấm Chaga lại được hấp thủ dễ dàng.
– Các khoáng chất: Al, Ca, Sr, Ba , Co, Ge, Zi, Va, Ti, Fe, Cr, K, Sn, Mo, Zn,Au, Cu, Ni.

Zalo_ScreenShot_10_2_2017_2124200

Bài Viết Liên Quan